Giới thiệu về siêu thị vật liệu xây dựng hoàn thiện

Từ năm 2007, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Công nghệ Phương Nam là một công ty thành viên của Công ty TNHH Phương Nam, được biết đến như là nhà nhập khẩu máy tính xách tay và nhà cung cấp giải pháp công nghệ tin học ứng dụng tại thị trường Việt Nam.

Sau hai năm, với rất nhiều kinh nghiệm và một lượng khách hàng ổn định, từ một công ty thành viên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Công nghệ Phương Nam đã phát triển và chính thức thành lập vào năm 2009.

Kể từ đó, công ty phát triển và được chính thức công nhận là một nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu các thiết bị công nghệ và phần mềm danh tiếng tại Việt Nam.

TRỤ SỞ

Địa chỉ: 425/22 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM
ĐT: (08) 7303.7333

Email:   support@thegioilinhphukien.vn
Website: www.thegioilinhphukien.vn

CƠ CẤU NHÂN SỰ

Công ty chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự được đào tạo chất lượng, bao gồm Cử nhân Công nghệ Thông tin, Cử nhân Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Kỹ sư các ngành máy tính và kỹ thuật.

Những nỗ lực của mọi thành viên trong công ty của chúng tôi, cũng như hỗ trợ từ các đối tác hàng đầu và sự hợp tác của khách hàng làm cơ sở cho công ty của chúng tôi để đạt được thành công đáng kể trong những năm gần đây, đã được đánh giá và xếp hạng trong danh sách các nhà phân phối hàng đầu và các giải pháp thông tin thiết bị công nghệ tin cậy, chất lượng và tiên tiến với công nghệ cao trên thị trường Việt Nam.

NHÂN VIÊN

Tổng số nhân viên                                    : 20 người

Độ tuổi trung bình của người lao động       : 24.5

Tỷ lệ phần trăm phụ nữ                            : 25%

Tỷ lệ nhân viên tốt nghiệp đại học              : 75%

Tỷ lệ nhân viên hoàn thành đào tạo tại các trường cao đẳng và dạy nghề: 25%

Ngoại ngữ: 90% được đào tạo tiếng Anh bằng B và cao hơn.

Giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn và đào tạo nghề:

- CCNA

- MCSA

- MCSE

- Quản lý cấp trung

- Quản lý nhân sự

- Bán hàng chuyên nghiệp.

- Kỹ năng kinh doanh quốc tế